0936800290
jimmy@TPlogisticsgroup.com

Vận chuyển giao thương hàng hóa là một khâu thiết yếu trong quá trình sản xuất và kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Những mất mát, tổn thất về hàng hóa trong quá trình vận chuyển là điều không thể tránh khỏi, và trong nhiều trường hợp có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bằng những giải pháp bảo hiểm hàng hóa toàn diện, bảo hiểm sẽ đảm bảo được về tài chính cho doanh nghiệp trước những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa thương mại. Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển là bảo hiểm cho các rủi ro từ bên ngoài gây mất mát, tổn thất vật chất đối với hàng hóa được bảo hiểm, xảy ra trong quá trình vận chuyển (và/hoặc lưu kho tạm thời trong quá trình vận chuyển) được thực hiện bởi bất kỳ loại phương tiện vận chuyển nào, trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc trên phạm vi toàn thế giới..
 


Trước xu thế thị trường đổi hỏi chất lượng dịch vụ giao nhận quốc tế ngày càng cao và tầm quan trọng của bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu trong quá trình vận chuyển quốc tế, TP logistics đã liên kết với các hãng bảo hiểm quốc tế lớn để nhằm kết hợp dịch vụ bảo hiểm với dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và dịch vụ logistics nhằm đảm bảo an toàn về vận chuyển hàng hóa quốc tế và tạo niềm tin cho khách hàng. Từ đó Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế của TP logistics.
Với dịch vụ bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu, TP logistics cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhanh chóng – đơn giản – linh hoạt. TP logistics thông thường sẽ tư vấn và cung cấp cho khách hàng gói bảo hiểm cao nhất (Loại A) với chi phí thấp nhưng mức độ an toàn hàng hóa là cao nhất.
Thủ tục đơn giản: Khách hàng chỉ cần gởi thông tin lô hàng yêu cầu dịch vụ bảo hiểm hàng hóa xuất khẩu hoặc nhập khẩu qua email của công ty chúng tôi đính kèm vận tải đơn, mọi việc sau đó TP logistics sẽ thực hiện và gởi khách hàng đơn bảo hiểm hàng hóa và quý khách hàng thanh toán phí dịch vụ là kết thúc quá trình bảo hiểm.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế Thiên Phú
Trụ sở chính: Số 13 ngách 2 ngõ 40 Quang Đàm, Quận Hồng Bàng - Hải Phòng
Văn phòng đại diện: Số 8 Ngõ 694 Tôn Đức Thắng, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Văn phòng Hồ Chí Minh: Lô14 ,Thủ Thiêm Villa,Phường Thạch Mỹ Lợi ,Quận 2 ,TP.Hồ Chí minh

Đại DiệnGiám đốc Ngô Quốc Phong
Số Điện Thoại:   0936.800.290 - 0906.046.910

Email : jimmy@TPlogisticsgroup.com

Email:  phongngo.haiphong@gmail.com

Skype :ngophong.haiphong

Trưởng Phòng Kinh Doanh :Ngô Quốc Phòng

Số Điện Thoại : 0931.570.289 - 0936.790.290

Email: kelvin@TPlogisticsgroup.com

Emailphonghp1801@gmail.com

Skype: Quocphong1801

Quản Lý Vận Tải : Trần Trọng Nguyên

Số Điện Thoại : 0936.667.382 - 0904.327.700

Emailtom@TPlogisticsgroup.com

Email :mrtrantnk@gmail.com

Skype : Nguyên Trần

 
 • rr

 • 4

 • wan

 • sm

 • oocl

 • Khách hàng 6

 • Khách hàng 5

 • Khách hàng 4

 • Khách hàng 3

 • Khách hàng 2

 • Khách hàng 1

Bản quyền nội dung thuộc về TP Logistics Group. Thiết kế & phát triển bởi Vinaweb